CHỈNH SỬA GIẤY PHÉP XÂY DỰNG QUẬN PHÚ NHUẬN

1. ĐIỀU CHỈNH GIẤY PHÉP XÂY DỰNG QUẬN PHÚ NHUẬN

Nhiều đứa vô nhà mình gây war và cà khịa kiếm chuyện chửi lộn xong mình chửi lại cái nó nói “ko ngờ có ăn có học mà ăn nói chợ búa vậy” ?

Ủa alo, đi với bụt mặc áo cà sa, chứ cái dòng nói chuyện mất dạy như bây lấy tư cách gì bắt chuỵ phải cung kính lễ nghĩa làm cái gì ?. Văn hay chữ tốt lễ phép ngọt ngào dịu dàng ái ngữ chuỵ đây có thừa nhưng ko dùng cho bọn bây, vì bây ko có xứng đáng, hiểu chưa ?

Mà cũng đừng tưởng có phước nghe Quỳnh chửi chợ búa nha, dòng bữa cao hứng thôi, nhiều bữa ko có hứng chuỵ tử hình bây trước rồi ??‍?

Nhắc lại xin quý dzị có follow chớ bao giờ ngỡ ngàng khi thấy Quỳnh, người con gái sư phạm nết na có bằng thạc suỹ văn chương, người biên tập viên truyền hình lịch thiệp dễ mến nhứt nhì Xì Gòn ?bỗng đôi lúc sân si máu chó chửi tay đôi như phường tôm cá ?, bởi ko thể đóng vai hoa hậu thân thiện với mấy cái đứa xấu người xấu cả nết được. Hiền khi cần và dữ khi muốn, lịch thiệp đúng chỗ cà chớn tuỳ nơi ?. Xin hãy quen với điều đó và đừng lấy làm thất vọng ?. Còn nếu mà thất vọng thì thôi chứ ai rảnh năn nỉ, thích giả tạo thì đây nhầm chỗ rồi ?

Dòm cái hình coi hiền hay dữ, có dễ ăn hiếp ko ?

NHẮN ZALO TẠI ĐÂY. THANKS

error: Content is protected !!